Máy của mình cứ mở ra được một lúc lại restart máy? không biết là tại sao nữa, mình cài lại win rồi nhưng vẫn vậy?

Trả lời 14 năm trước
Bạn nên quét virus và kiểm tra lại các fan trong máy, nóng máy quá hoặc để ở nơi ẩm ướt quá cũng bị hiện tượng này đấy!
Việt Đức
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, Bạn cần mô tả tường minh hơn vì có rất nhiều bệnh cho PC với câu hỏi đó... vd: trước khi máy kđộng lại bạn có chạy chương trình gì không? mở thùng máy xem quạt chạy ko?... Dịch vụ vi tính G.HO.ST (Global.home.style computer service) Tel: Đức 0909.37.11.62 (08-5.447.0.348) Website: http://g.ho.st một bóng ma đi xuyên qua bức tường ngăn cách người Israel – Palestine và kết nối hai dân tộc lại! Email: DuckProIT@g.ho.st