Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Máy không có tiếng, giúp mình với ???

ghjhgj16/06/2009 - 09:27

Lượt xem 404
Tôi có cài lại win bằng bản ghost nhận tất cả các máy, nhưng windows không nhận driver vga và card âm thanh. Tôi đã cài driver máy nhận nhưng không có tiếng.

Tôi nghĩ là mình đã cài sai trình điều khiển (main intel 845 tôi cài trình điều khiển ac97), nhưng không biết cách tìm tên và seria của card âm thanh ở chỗ nào và không biết cách nào có thể updates trực tiếp từ mạng, làm ơn chỉ giúp.
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

thuy linh

16/06/2009 - 09:28
Chào Bạn, theo trên bạn đưa là máy của bạn là Intel 845 mà bạn cài sound AC97 thì không bao giờ có tiếng được vì main đó dùng sound là C-Media cơ. Theo yêu cầu của bạn tôi xin gửi cho bạn link download trọn bộ drive của main này để bạn ghi ra đĩa và dùng về sau: Drive sound: http://www.mediafire.com/download.php?z0z3ryzmw0m http://www.mediafire.com/download.php?z0z3ryzmw0m Drive màn hình: http://www.mediafire.com/download.php?53dmwxhzdwz http://www.mediafire.com/download.php?5nnsjxywytw Chipset: http://www.mediafire.com/download.php?9yglmsgmmxy Bạn theo link đó và down về...
Chào Bạn, theo trên bạn đưa là máy của bạn là Intel 845 mà bạn cài sound AC97 thì không bao giờ có tiếng được vì main đó dùng sound là C-Media cơ. Theo yêu cầu của bạn tôi xin gửi cho bạn link download trọn bộ drive của main này để bạn ghi ra đĩa và dùng về sau: Drive sound: http://www.mediafire.com/download.php?z0z3ryzmw0m http://www.mediafire.com/download.php?z0z3ryzmw0m Drive màn hình: http://www.mediafire.com/download.php?53dmwxhzdwz http://www.mediafire.com/download.php?5nnsjxywytw Chipset: http://www.mediafire.com/download.php?9yglmsgmmxy Bạn theo link đó và down về toàn bộ là file cài đặt cả không phải là drivw backup nên bạn yên tâm di, Chúc bạn cài thành công!
Theo vnexpress
Đọc thêm

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn