Máy tính xách tay HP palivion dv5, không vào được đĩa LHT để tạo file gosht ?

Em mới mua máy tính HP palivion dv5 cài Win vista Home Primium bản quyền 64 bit .Ổ cứng sata em đã ra ngoài tiệm mua đĩa LHT mới nhất.NHưng khi vào boot Cd-> để tạo file gosht thì nó báo ko nhận đựoc đĩa Xin hướng dẫn em cách khắc phục cám ơn mấy anh chị nhiều. Theo conghung
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Dòng này ko hỗ trợ DOS bạn ah. Bạn cần tạo một USB boot 9.7 (seach trên google nhiều cách lắm). Sau khi làm xong thì cắm usb boot vào , bật máy và nhấn F9 -> chọn boot từ USB và ghost như đĩa boot bình thường.