Kiểm tra phần mềm chính hãng lúc được lúc không?

Mình mua 1 máy Compaq V 3750TU (gần hết bảo hành). Trước đây mình có vào Microsoft VN để kiểm tra Win XP chính hãng, kết quả được xác nhận là hàng chính hãng. Sau mỗi lần Ghost lại máy, mình vẫn được xác nhận WinXP chính hãng. Nhưng ngày hôm qua, máy bị nhiễm virus nên phải Ghost lại, khi kiểm tra tại Microsoft VN thì bị báo là hàng không chính hãng. Vây do đâu, có phải là: - Máy còn virus, hoặc virus đã làm hỏng ổ cứng nên Microsoft không thể nhận dạng? - Hay là gần hết bảo hành thì phần mềm chính hãng đã bị khóa Hãy giúp mình cách khắc phục Do mình là công chức nên ngày thường không thể đến Bảo hành được, mà thứ 7, CN, họ lại nghỉ làm. Cám ơn rất nhiều nhiều. Theo thegioididong
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Máy của bạn không có win bản quyền thì có lẽ bạn phải tự khắc phục thôi, tải ở trên mạng hoặc đem qua bên bảo hành người ta hỗ trợ cho bạn.