Về hiện tượng máy bị treo khi khởi động (phải tắt và khởi động lại mới dùng được) ?

Tôi mới mua 01 máy laptop loại HPCQ40-314 tại cửa hàng của Thế giới di động (Thái Hà), từ khi mua về dùng máy rất hay bị treo. Có bận nào đoán được do nguyên nhân gì không? chỉ giúp tui với. Máy tôi mua có khuyến mại (lắp thêm 01 ram 1Gb). Hiện tượng này có phải do ram? Theo thegioididong.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Khả năng lỗi do ram thì không cao đâu bạn. Máy bị treo có rất nhiều trường hợp xảy ra như virus, bộ tản nhiệt kg hiệu quả, mày cài phầm mềm đồ họa cao, phần cứng có vấn đề. Cho nên mình nghĩ bạn cứ mang đến TGDD để nhân viên kỹ thuật kiểm tra kỹ.