Em đã cài đặt windows media player 11 nhưng khi nghe nhạc thì thấy bị rè, nghe rất khó chịu. Xin chỉ giúp em cách khắc phục ?

Em đã cài đặt windows media player 11 nhưng khi nghe nhạc thì thấy bị rè, nghe rất khó chịu. Em đã dùng thử phần mềm nghe nhạc khác và thấy không có vấn đề gì. Xin chỉ giúp em cách khắc phục. Theo vnexpress
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn không nói rõ là đang dùng O.S. gì (XP or Vista) cũng như loại hardware gì. Bạn nghe nhạc CD gốc hay là sang lại, hoặc MP3, nên cũng hơi khó đoán. Tạm gợi ý cho bạn như sau: 1. Kiểm tra xem bạn có đủ RAM hay không (XP SP3 ít nhất là 512MB) 2. Sound card của bạn có tương thích với Windows Media Player Enhancements hay không. Vào trong WMP và tắt hết các ứng dụng của nó đi thử xem (Disable all Enhancements). 3. Nếu như vẫn có vấn đề, download và install VLC tại đây: http://www.videolan.org/vlc/ Phần mềm này có thể dùng để play video DVD cũng như music. Chúc thành công. Theo vnexpress