Khắc phục lỗi xmnt2002 ???

Máy của em gặp lỗi như sau: Sau màn hình khởi động, máy hiện lên dòng: "xmnt2002 -program not found-skipping autocheck". Cho em hỏi đó là lỗi gì và khắc phục thế nào?
Trả lời 16 năm trước
Lỗi này xuất hiện sau khi bạn chạy chương trình Partition Magic trong Windows để phân hoạch đĩa cứng, sau đó PM đã khởi động lại máy nhưng không hoàn tất được phiên làm việc của mình trong chế độ DOS. Để khắc phục lỗi này, bạn vào Start/ Run, gõ regedit rồi bấm Enter > trong khung bên trái cửa sổ Registry Editor, bạn tìm đến khóa [HKEY_LOCAL_MACHINE\SYSTEM\CurrentControlSet\Control\Session Manager] > trong khung bên phải, bạn bấm kép chuột vào mục BootExecute và xóa giá trị hiện có của mục này.