Máy tính không vào được mạng ?

Tôi có laptop Dell Inspiron, còn hạn bảo hành, không hiểu sao máy tính tôi khi vào mạng chỉ được khoảng 5 phút, sau đó thì nhấp link nào cũng báo là The page cannot… Tôi đem đến Thành Nhân bảo hành 2 lần, ghost lại máy cũng không được. Tôi không biết máy mình bị tình trạng gì, có thể bị nhiễm virus Trojan. Vậy tôi phải làm sao khi nhà bảo hành còn không biết xử lý ra sao, tôi nên đem đến đâu để diệt được virus này. Theo vnexpress
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử mượn một máy laptop khác gắn vào dây mạng nhà bạn thử coi có được không. Nếu cũng không được thì mình nghĩ model hoặc mạng ở nhà bạn có vấn đề rồi. Còn nếu gắn máy khác vào mà chạy tốt thì bạn nên đem máy đến một chuyên gia khác xem sao, nhà bảo hành còn bó tay thì cũng lạ thật. Chúc bạn thành công. Theo vnexpress