Máy không thể khởi động?

Có bác nào giúp em với máy tính của em tự dưng nó dở chứng không mở lên được nó còn không mở được cả màn hình hình lúc đầu để cài đĩa boot. Em mở thùng máy ra xem thì thấy mọi quạt đều quat nhưng chỉ riêng quạt mainboard là không quay nhưng đèn mạng vẫn sáng!. nào biết thì chỉ giúp em với em xin hậu tạ!!!!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu Ram gắn kô vào hết chân. thì máy ko khởi động đươc và phát ra tiếng kêu kéo dài và máy tắt luôn. bạn kiểm tra lại ram xem sao. Theo vn-zoom