Cách giấu control panel trong win 98?

Xin các bạn chỉ giúp mình cách giấu control panel trong win 98 với,cảm ơn các bạn nhiều.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn vô RUN đánh REGEDIT thì nó hiện lên một bảng Registry Editor, song bạn vô HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Windows\ CurrentVersion\ Policies\Explorer Tại cửa sổ bên tay phải bạn nhấn chuột phải hiện lên một bảng NEW bạn nhấn vô DWORD Value xong đánh tên nó là NoSetFolder nhấn hai cái vào nó và đánh số 1 vào Valua data, bạn làm thử đi nhé!