Mình không Ghost được, giúp mình với ?

Máy mình chạy main Asus 915, không biết sao mỗi lần vào Dos hay Ghost nó tắt luôn. Hồi trước thì thử lại vài lần thì được, còn bây giờ thì bó tay! Bạn nào biết cách nào thì giúp mình với chứ máy mình virut nó phá tanh bành rồi, Ghost lại thì không được còn cài lại Win với mấy chương trình thì lâu lắm, máy mình chạy cả đống chương trình luôn, cài lại thì chắc hơn 1 buổi. Giúp mình với! Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Máy bạn bị lỗi bộ nhớ trong Ram. Thay Ram đi và ghost bình thường. Khi vào dos hoặc ghost thì chương trình chạy trên bộ nhớ Ram lên khi nó lỗi thì không chạy được mặc dù vẫn chạy Win bình thường./.