Giúp đỡ Recovery cho máy cài vista?

Em có cái DV4t chạy vista. Nay máy bị dính virus nặng quá. Khi mua về em đã chép 3 CD Recovery rồi. Cẩn thận hơn em dùng TruImage backup lại một bản sao lưu ổ C nữa(cái này em hay dùng cho XP máy PC). Em dùng bản backup của TruImage thì ko dc. Nó hiện lên màn hình xanh rồi khởi động lại. Em chưa dám dùng 3 đĩa Recovery vì nghe bảo dùng cái này thì toàn bộ các phân vùng sẽ về như khi xuất xưởng và dự liệu trong các phân vùng của mình sẽ bị mất hết!.... CÁc bác giúp em giải quyết vấn đề với. Please!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Chỉ còn cách lưu lại dữ liệu rồi recovery lại thôi, mình không biết bên hp thế nào nhưng mình nghĩ là nó phải có lựa chọn để cho bạn chỉ backup lại phân vùng chứa OS thôi chứ không làm ảnh hưởng đến phân vùng khác(D, E chẳn hạn). Bận thử tìm hiểu xem. Còn không bạn có thể cài lại HDH như mới và sử dụng bình thường. Đâu bắt buộc bạn phải backup đâu.