Máy tự động tắt, hiện màn hình xanh ?

Máy tự động tắt hiện màn hình xanh,mình đã khởi động lại nhưng ko vào được window.mình mở dây cắm của main gắn với ổ cứng ra rồi gắn lại thì máy khởi động lại bình thường.khoảng lâu lâu mới bị lại một lần. xin các anh chị giúp em cách khắc phục. Theo nhatnghe
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Màn hình xanh thường lỗi do Ram hay HDD là chủ yếu, nếu bạn gắn lại dây cáp hdd không bị nàm hình xanh nữa, lỗi có thể bị dây cáp bạn có thể thay dây khác thử xem.
Trần Gia laptop
Trả lời 14 năm trước
Trường hợp này chắc bạn nên đem máy đến nơi bh đi, nếu laptop thì đến cty Vũ cũng có sửa luôn, nếu laptop thì bên Vũ ktra trước cho k tính tiền đâu