Em bị mất ổ cứng, cứu em với ?

Sau khi " Ghost" xong khởi động lại máy thì không thấy ổ " D " Và " E " nữa. không biết phải làm thế nào. Anh chị giúp em với được không? Xin cám ơn!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mất ổ cứng có thể có nhiều nguyên nhân trong đó nguyên nhân mà bạn đang gập phải theo mình nghĩ là do gót nhầm Trước tiên, bạn hãy tiến hành xem tất cả ổ đĩa còn lại của bạn tổng dung lượng là bao nhiêu, xem có đúng với dung lượng của HDD ở thùng máy bạn ko ( muốn coi đĩa cứng ổ thùng máy bao nhiêu thi phải gỡ ra đó nhé ). Nếu ko đủ thì có lẽ quá trình Ghost nhầm của bạn là làm mất ổ đĩa, bạn phải tiến hành định dạng lại đĩa bằng các đĩa Boot như HirenBoot, CD Ultimate v.v... Nhưng lưu ý, nếu muốn lấy lại dữ liệu ghost nhầm là một điều rất khó. Bạn thử thực hiện kiểm tra dung lượng trước rồi báo lên đây nhé. Sau đó mới có cách khả thi được. Theo diendantinhoc