Máy cấu hình cao tốc độ chậm ?

Số là em có con PC cấu hình như sau: Main ASUS P5Q-SE2 Buss cao nhất là 1600; có 4 khe cắm Ram CPU: intel E8500: 3.16Ghz, Buss: 1333 Ram: Pentriot(Hàng cao cấp) : 2GB (2X1GB) Buss 800 HDD: Sam Sung: 160GB Sata Card video: Nvidia 7300SE 256 (upto: 512) DVD Witer (IDE) Monitor: LCD 19 int samsung sync Macter 943 NWX Những linh kiện trên toàn là hàng công ty (box) mua ở Phúc anh và trần anh Nguồn: MaximA 450 (China) con này mua lại Em thấy cấu hình cũng cao nhung tại sao máy chạy khong được mượt mà cho lắm đôi khi em cảm thấy con máy cơ quan em chạy còn ngon hơn (CPU: Pentium: IV(3.0); HDD: pentiot hay seaget ..gì đó 80GB; khong cạc dời; main buss cũng chỉ 667 thôi) Các bác tham gia dùm em.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Đôi khi máy cấu hình thấp nhưng link kiện đồng bộ thì hoạt động vẫn tốt hơn bạn à? Máy chậm còn do nhiều nguyên nhân chứ không phải chỉ là do phần cứng. Máy bạn cũng khủng đấy nhưng nếu là mình mua thì mình sẽ không mua như bạn miêu tả. Mỗi người 1 ý kiến thôi.