Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Hỏi Cách Gỡ bỏ Vista cài window 7 ?

fjghbfg08/06/2009 - 09:16

Lượt xem 1.532
Máy mình cài 2 hệ điều hành XP & Vista , nhưng Vista thì không có support Driver audio cho GA 8I915G DUO.cho nên không nghe nhạc được .xin các Bạn chỉ giúp cách gỡ bỏ hệ điều hành Win vista cài hệ điều hành Window 7 ,đồng thời vẫn xài XP . Do mình không được rành cho lắm ,xin các Bạn chỉ tỉ mỉ giùm , xin cảm ơn nhiều .
Theo quantrimang.com
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

thuy linh

08/06/2009 - 09:17
Nếu bạn cài XP và Vista trên 2 ổ khác nhau thì bạn dùng đĩa Boot chia thành 2 ổ primery. 1 ổ, ví dụ là ổ C bạn đã cài Xp rồi thì không động đến nữa chỉ việc format lại ổ mà đã cài vista để cài Windows 7. còn nếu như bạn cài chung cả 2 XP$ Vista trên cùng 1 ổ thì nếu trên Vista có hỗ trợ upgrate lên Win7.bạn đang dùng Vista>bạn cho đĩa win7 vào và bạn cài đặt theo chế độ upgrate. Bạn nói là chip của bạn 3G nhưng kô biết dòng nào, cấu hình cao kô? dòng core due hay kô? thì trong win7 có chức năng Ảo hóa tức là có...
Nếu bạn cài XP và Vista trên 2 ổ khác nhau thì bạn dùng đĩa Boot chia thành 2 ổ primery. 1 ổ, ví dụ là ổ C bạn đã cài Xp rồi thì không động đến nữa chỉ việc format lại ổ mà đã cài vista để cài Windows 7. còn nếu như bạn cài chung cả 2 XP$ Vista trên cùng 1 ổ thì nếu trên Vista có hỗ trợ upgrate lên Win7.bạn đang dùng Vista>bạn cho đĩa win7 vào và bạn cài đặt theo chế độ upgrate. Bạn nói là chip của bạn 3G nhưng kô biết dòng nào, cấu hình cao kô? dòng core due hay kô? thì trong win7 có chức năng Ảo hóa tức là có hỗ trợ làm việc với 1 máy Xp.
Còn nếu không được thì theo mình bạn nên dùng XP không và cài phần mềm Vitual Machine(VM ware) dùng phần mềm này bạn có thể cài bất cứ hệ điều hành nào mà bạn muốn. mà lại kô ảnh hưởng gì đến hệ thống. tất cả chỉ lưu vào 1 folder chứa các file liên quan. và chiếm chút dung lượng của ổ cứng. dùng cái này còn thích hơn nhiều là cài song song 2 hệ điều hành. hiện tại mình đang dùng VM ware vơi 5 HDH khác nhau. bạn search với từ khóa VMware là sẽ có các hướng dẫn.
Theo quantrimang.com
Đọc thêm

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn