Khởi động máy hiện hình tam giác vàng báo lỗi ?

1/- Khởi động máy hiện hình tam giác vàng báo lỗi: Windows-Virtual Memory Minimium too Low. Xin cho biết đó là lỗi gì? Xin các bạn chỉ giùm. Cám ơn nhiều. 2/- Có khi khởi động máy hoặc đang chạy một chương trình diệt virus thì máy tự khởi động lại và báo lỗi trong màn hình xanh: Beginning dump of physical memory. Dumping physical memory to disk:0 (nhảy từ số 0 đến số .......) mới vào windows. Bạn nào biết xin giúp với. Theo 911
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
1- Window-virtual-----too low:bộ nhớ ảo nhỏ, cách khắc phục: my computer\properties\advanced\trong khung performanche ấn vào setting\ra bảng mới lại chọn advanced\kích vào change\chọn p/vùng nào còn trống nhiều thì đặt bộ nhớ ảo vào đó thường là 1.5 lần ram đang có cho 2 giá trị innitial size-maximum size bằng nhau. 2- Beginning-------dumping physical: lỗi này thường do ram, bạn tháo ram ra,lấy cục tẩy rà hàng chân cho sạch rồi gắn vào thử,nếu máy chạy tốt bạn vô hiệu dumping physical memory: my computer\properties\advanced\trong khung startup Sau khi cho 2 giá trị innitial và maximum xong bạn nhớ bấm set, h/thống sẽ yêu cầu restart là xong. Chúc thành công Theo 911