Không login vào windows được ?

Máy sử dụng Windows XP SP2. Sáng nay mở máy vào đến màn hình welcom hiện icon tên người sử dụng ( bình thường máy chạy thẳng vào màn hình desktop )Khi bấm vào icon thì máy báo logon , váo màn hình desktop trống , 2 giây sau trở lại màn hình welcom và icon người dùng . Hiện dòng chữ dưới icon log off và đứng luôn ở đó . Bấm lại vào icon màn hình cứ trơ trơ . Mình nghĩ là lỗi win nên cài lại nhưng h restart lại thì cũng ko vào dc win lun Mong mọi người giúp đỡ !!!! mình đang làm đồ án tốt nghiệp mọi tài liệu đều ở trong đó hết cả , hic P/s: mình đã thử vào Safemode ,vào đến màn hình welcom hiện icon Administrator và tên người sử dụng . Khi bấm vào icon nào cũng vậy , thì máy báo logon , 2 giây sau hiện dòng chữ log off dưới icon và đứng luôn ở đó . Theo 911
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Trường hợp của bạn đã bị virus rồi. Nguyên do 1 khóa trong REGEDIT đã bị chỉnh sửa: HKEY_LOCAL_MACHINE-->SOFTWARE-->MICROSOFT-->WINDOWNT-->Current Version -->Winlogon -->Userinit Bạn dùng đĩa LHT Hiren's chạy chương trình chỉnh sửa RIGISTRY sửa lại nội dung trong mục Userinit thành "C:\WINDOWS\system32\userinit.exe" Chúc bạn thành công! Theo 911