Sửa lỗi Autorun cho thiết bị

Sau khi em cài lại hệ điều hành Windows thì không thấy có chức năng Autorun cho một số đĩa game, phần mềm. Ngay cả khi dùng các thiết bị nghe nhạc MP3, MP4 vào không hiện bảng chọn Autoplay. Xin hỏi, phải làm như thế nào để phục hồi chức năng nay?
Trả lời 16 năm trước
Đối với Windows XP, bạn làm theo hai bước: [quote]Bước 1: Mở Windows Explorer, nhấp chuột phải vào ổ đĩa CD-ROM chọn Properties, trong thẻ Autorun chọn mục “Select an action to perferm”, nhấn OK. Bước 2: Mở Start -> Run, nhập lệnh “regedit”, vào “HKEY_CURRENT_USER -> Software -> Microsoft -> Windows -> CurrentVersion -> Policies -> Explorer -> “NoDriveTypeAutorun”[/quote], có giá trị mặc định 95 0 0 0, bạn thay đổi thành 91 0 0 0. Khởi động lại máy tính.