Máy tính tự restart khi chơi game, giúp em với ???

Máy anh chị ơi cho em hỏi tại sao khi mỗi lần em chơi một số game thì máy tính no cứ restart lại hoài. Mặc dù em đã kiểm tra lại phần yêu cầu máy của game rùi thì máy em đũ hết ko thiếu gì, nhưng mỗi lần dô game được tí thì máy nó tự restart lại ?. Kính mong anh, chị cứu dùm em :( ! Theo 911
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn chơi game gì vậy? Bạn thử kiểm tra lại các driver đã cài đầy đủ chưa(VGA,Chipset...)hoặc có khi do bộ nguồn đã yếu ,ko cấp đủ điện,khi chơi game công suất của PC sẽ tăng...kiểm tra lại nhé,cần thiết thì bạn nên cài lại Win luôn cho chắc ăn
Tran Thanh Tan
Trả lời 14 năm trước
bạn kiểm tra lại nguồn. có thể ổ của ban dùng lâu nên bị lỗi ban nên FDISK để sửa lại ổ cho trơn tru.
Lê Hoàng Chơn Thất
Trả lời 14 năm trước
Do có thể nó xung đột phần mềm dẫn tới CPU quá tải và bị reset lại thôi , bạn nên coi lại xem có cài cái nào xung đột với game ko nha . Ngoài ra cũng là một số nguyên nhân mà các bạn đã nêu ở trên ^^