Máy tính xách tay không vào windows được chỉ và được màng hình welcom thôi. khi đăng nhập tiếp thì vẫn vậy, giúp em với ?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Đó là do win của bạn bị lỗi bạn lên cài lại hệ điều hành là được.
Le Dac Luyen
Trả lời 14 năm trước
Nếu máy của bạn là máy để bàn mình sẽ HD bạn một cách rất đơn giản, nhưng phải tháo ổ cứng của bạn sang một máy khác và sửa Registry. Tuy nhiên cách này ko được với Laptop. Nhưng bạn cứ thử cách sau đây. Nguyên nhân của lỗi trên là do khoá Userinit trong Registry theo đường dẫn HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Windows NT\CurrentVersion\Winlogon bị sai. Theo mặc định khóa này sẽ có string là "C:\WINDOWS\system32\userinit.exe," nếu bạn cài win ổ C, nhưng do virus đã sửa đường dẫn đó rồi nên máy bạn chỉ vào đến Welcome. File theo đường dẫn trên là file của Window. Virus cũng tạo một file tên là userinit.exe và để ở chỗ khác rồi trong khóa Registry nó sẽ trỏ đến file của nó, bạn dùng đĩa Hiren Boot rồi vào VC tìm lấy file userinit.exe xem nó ở đâu, nếu tìm thấy hai file bạn chú ý file trong System32 là file xịn, bạn copy file này đè vào file rởm kia. Nếu chỉ tìm thấy file trong System32 thì bạn copy nó vào vài folder sau: system; windows; system32\i386. Sau đó khởi động lại máy, có thể bạn sẽ vào được.
Nguyễn Anh Hào
Trả lời 14 năm trước
bạn cài lain win là được thôi mà.