Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Máy tính xách tay không vào windows được chỉ và được màng hình welcom thôi. khi đăng nhập tiếp thì vẫn vậy, giúp em với ?

jdhgjfg04/06/2009 - 16:00

Lượt xem 1.045

Xin chào!
Hãy đăng nhập để tham gia cộng đồng Hỏi đáp hiệu quả hơn!
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

Nguyễn Anh Hào

14/06/2009 - 22:25
bạn cài lain win là được thôi mà.
bạn cài lain win là được thôi mà.

Le Dac Luyen

14/06/2009 - 22:13
Nếu máy của bạn là máy để bàn mình sẽ HD bạn một cách rất đơn giản, nhưng phải tháo ổ cứng của bạn sang một máy khác và sửa Registry. Tuy nhiên cách này ko được với Laptop. Nhưng bạn cứ thử cách sau đây. Nguyên nhân của lỗi trên là do khoá Userinit trong Registry theo đường dẫn HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Windows NT\CurrentVersion\Winlogon bị sai. Theo mặc định khóa này sẽ có string là "C:\WINDOWS\system32\userinit.exe," nếu bạn cài win ổ C, nhưng do virus đã sửa đường dẫn đó rồi nên máy bạn chỉ vào đến Welcome.
Nếu máy của bạn là máy để bàn mình sẽ HD bạn một cách rất đơn giản, nhưng phải tháo ổ cứng của bạn sang một máy khác và sửa Registry. Tuy nhiên cách này ko được với Laptop. Nhưng bạn cứ thử cách sau đây. Nguyên nhân của lỗi trên là do khoá Userinit trong Registry theo đường dẫn HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Windows NT\CurrentVersion\Winlogon bị sai. Theo mặc định khóa này sẽ có string là "C:\WINDOWS\system32\userinit.exe," nếu bạn cài win ổ C, nhưng do virus đã sửa đường dẫn đó rồi nên máy bạn chỉ vào đến Welcome. File theo đường dẫn trên là file của Window. Virus cũng tạo một file tên là userinit.exe và để ở chỗ khác rồi trong khóa Registry nó sẽ trỏ đến file của nó, bạn dùng đĩa Hiren Boot rồi vào VC tìm lấy file userinit.exe xem nó ở đâu, nếu tìm thấy hai file bạn chú ý file trong System32 là file xịn, bạn copy file này đè vào file rởm kia. Nếu chỉ tìm thấy file trong System32 thì bạn copy nó vào vài folder sau: system; windows; system32\i386. Sau đó khởi động lại máy, có thể bạn sẽ vào được.
Đọc thêm

thuy linh

04/06/2009 - 16:03
Đó là do win của bạn bị lỗi bạn lên cài lại hệ điều hành là được.
Đó là do win của bạn bị lỗi bạn lên cài lại hệ điều hành là được.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn