Máy khởi động lại thì nhạc down xong bị mất hết ?

Máy của tôi sau khi tắt máy bật máy lên thì mọi thứ trước đó down về được đều mất sạch phông nền trở về màu xanh chỉ có đúng 2 biểu tượng yahoo msn installer.Tôi xin hỏi làm cách nào để khắc phục được vấn đề trên .Xin được cảm ơn rất nhiều. Theo www.911.com.vn
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chỉ có nhạc download về xong là mất hết hay là tất cả những gì bạn thay đổi đều trở lại trạng thái ban đầu??? Có thể máy của bạn đã đựoc cài phần mềm Freeze hoặc tương tự, bạn không thể thay đổi cũng như thêm bớt gì trong ổ cứng của bạn. Cách khác bạn có thể Install lại Windows của bạn. Chúc thành công