Em mới là dân học Tin học các bạn cho hỏi máy xách tay muốn vào được Cmos thì bật từ đâu ?

Giúp em với. Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn ! Đối với máy tính thông thường thì khi vừa bật máy bạn sẽ vào CMOS bằng cách bấm vào một trong những phím sau: * F1 * F2 * ESC * DEL hay Delete * F10 Bạn sẽ thấy trên màn hình sẽ có câu thông báo gợiý cho bạn bấm phím nào để vàođược CMOS như: Press <F2> to enter BIOS setup Đối với một số máy cũ hay máy bộ, có thể phải nhấn tổ hợp phím khác như: * CTRL + ALT + ESC * CTRL + ALT + INS * CTRL + ALT + ENTER * CTRL + ALT + S * PAGE UP KEY * PAGE DOWN KEY Theo /www.911.com.vn