Màn hình máy tính của em thỉnh thoảng vào làm việc cứ nhảy loạn lên. Giúp em với ?

Máy tính của em thỉnh thoảng đang làm việc màn hình nhảy loạn lên, không thể làm việc được nữa. Nhưng khi thoát ra màn hình desktop thì hết, vào làm việc thì lại nhảy. Xin chỉ giúp em nguyên nhân và cách khắc phục. Theo www.vnexpress.net
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Máy tính của bạn bị hiện tượng như vậy khả năng cao nhất là máy bạn đã bị nhiễm Virus rồi. Bạn nên quyét Virus cho nó đi. Nếu vẫn ko được tốt nhất là bạn cài lại Win nhá.
Võ Quyền
Trả lời 14 năm trước
Máy của tôi thỉnh thoảng cũng bị vậy sau khi vào những trang web có virus. Dúng như linhlinh nói, bạn nên quét virus nếu không hết thì bạn có thể cài win lại nếu thấy khó chịu. Còn nếu vẫn có thể chịu đựng được thì rán chịu, như tôi nè bị mấy lần rồi, cứ chịu giờ thì ok,máy trở lại bình thường rồi, màn hình hết tự động chạy lên chạy xuống nữa. hihi