Ghost nhầm ổ đĩa, giứp mình với?

Vừa rồi ngủ dậy em nghịch ngợm thế nào mà hy hoáy cho cái đĩa boot cd vào ghost lai đĩa cứng , em chỉ ffịnh ghost lại ổ C thôi nào ngờ chọn thế nào nó fomat toàn bộ đĩa cứng của em mất hết dữ liệu quan trọng của em rồi h vào win chỉ còn mỗi ổ đĩa C với dung lượng sử dụng là 3gb của win xp thôi ạ. Trước đây của em là có 3 ổ C D E nhưng h dữ liệu trên ổ D em hỏi các bác có cách nào khôi phục lại các dử liệu đã mất trên ổ D VÀ E không ạh
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Dùng Recovery Partition trong HirenBoot có thể lấy lại data đấy. Bạn dùng thử xem.