Cho mình hỏi cách tắt reboot?

Laptop Dell của e mỗi khi khởi động thì hiện lên cho lựa chọn : Microsolf XP Microsolf... duới 2 lựa chọn trên là có đồng hồ chạy ngược, nếu mình bấm thì đồng hồ ngưng lại (còn không đếm hết tự động vào win) cho mình khởi động một trong hai win trên (hiện máy chạy có 1 win). Bên dưới là kiu bấm F8 là vô Safe Mode......mấy hàng kế típ e k nhớ nũa Giờ e nhờ mấy bro chỉ em làm cách nào khời động win vào thẳng lun mà không pải wa những công đoạn trên. Mà không pải cài lại win (vì e không biết cài win cho laptop dell)
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn bấm chuột phải vào My computer, chọn Properties, chọn thẻ Advanced, Startup and recovery, bấm Settings, bấm Edit. Máy sẽ hiện cửa sổ soạn thảo file boot.ini. Bạn sửa file này thành [boot loader] timeout=30 default=multi(0)disk(0)rdisk(0)partition(1)\WINDOW S [operating systems] multi(0)disk(0)rdisk(0)partition(1)\WINDOWS="Micro soft Windows XP Professional" /noexecute=optin /fastdetect /noguiboot /bootlogo Lưu và khởi động lại máy.