Tìm giúp AGP?

Mình ko được rành về mấy vụ này cho lắm, mong Anh chị nào nhiệt tình giúp đỡ . Cấu hình máy mình : PIV - Chip 1.8G - DDRam 256 Bus 266 Intel(R) 82845G/GL/GE/PE/GV Graphics Controller Card màn hình Onboard 64M Nói chung máy cùi bắp. Giờ Card màn hình nó bị lỗi. Em đang định mua 1 cái Card rời để gắn vào nhưng không biết mua loại nào là thích hợp. Tìm trên mạng thì kiếm được 1 cái như thế này :(VGA AGP 128M Geforce MX4000, Fx5200 DDr) Không biết có tương thích hay không? nếu không thì có thể gắn được những loại nào? Mong ace chỉ giáo...Thanks nhiều.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Máy bạn main chip 845thì điều đầu tiên là xem thử trên main có hỗ trợ cho bạn gắn thêm VGA rời ko bằng, nếu có slot AGP rời thì mới tính tiếp. Cũng vì là main 845 nên chỉ hỗ trợ tối đa là AGP 4x thôi nên khi mua nhớ hỏi cho kỹ là card này dành cho 8x hay 4x nếu mua 8x thì hên xui nha bạn. 2 loại card bạn nêu trên là Geforce MX4000(con này 4x) và Geforce FX5200 (con này 8x nhưng cũng có thể chạy trên 4x nếu main hỗ trợ). Chúc bạn thành công.