Lỗi máy in hay máy tính???

Em cái một máy in trên một máy tính và share nó để cho mọi người dùng, tất cả mọi người đều có thể in được nhưng chỉ có một máy tính là không thể in được, có nghĩa là máy tính đó đã add được máy in, nhìn thấy tên máy in nhưng lại không thể in được trong khi những máy khác vẫn in được, các bác có thể nói cho em biết tại sao không, em làm đủ mọi cách mà không thể được Theo ddthol.com
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn kiểm tra xem máy in đã được khởi động chưa. Vào Start -> Control Panel -> Printers and Faxer -> click chuột phải vào hình cái máy in -> Resume printing. Sau đó bật máy in lên thử xem. Chúc bạn thành công!