Máy bị trục trặc ko biết bị lỗi gì, giúp mình với?

Chẳng hiểu sao gần đây máy tính để bàn nhà mình mỗi khi bật lên đều bị đen thui màn hình! Phải bấm reset vài lần mới vào Win đc ! Trước lúc vào Win nó có cho chọn vài chế độ như safe mode..... và window nomaly ! Kô biết là do lỗi phần cứng hay phần mềm nữa! Máy mình main intel pen D 2.8 ! Card 512 ! Ram 1g! Ai rành qua giúp mình với ! Thanks !
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Lấy Ram ra chùi gắn lại. nếu chưa hết thì cài windows lại , dùng tools memtes kiểm tra Ram xem có báo lỗi ko. nếu chưa hết thì tới card VGA, nếu chưa hết nữa thì tới cái màn hình , có khi cái dây cáp màn hình nó cũng đứt. Theo vn-zoom.com