Em không cài được Ubuntu vào máy?

Máy em đang dùng nếu cài Ubuntu sẽ không cài được, chỉ vào tới màn hình load là dừng, không hiện bất cứ thông báo gì. Còn dùng onboard thì vẫn cài được bình thường. Cấu hình máy: Main Intel 945 GCR, chip E2140, card ATI HD 3650, PSU Cooler Master 390 W, ổ Seagate 80GB, Ram 1GB, ổ ASUS. Monh các anh có thể giúp đỡ. XIn cảm ơn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn nói lạ nhỉ mình cũng dùng con ATI 3650 của ASUS đây ! Vẫn cài Ubuntu ngon lành ! Chắc chắn nguyên nhân không do VGA của bác !!! Bác gắn màn hình vào đâu ? Con 3650 hay là Cái Onboard. Mà bác cứ cài bằng Card On cũng được !.Cài xong gắn con 3650 vào ! Nên AMD lấy Driver về cài vào chạy Compiz phê lắm ! Tiện khoe máy luôn ! Main ASUS P5K SE/EPU,VGA ASUS 512MB DDRAM3 ATI Radeon 3650,Chip Intel E7200,PSU CoolerMaster 460W,Seagte 160GB,RAM 2x1 GB (Dual Chanel),CD Combo SAMSUNG theo ubuntu-vn