Down về để kích hoạt thì thấy hiện lên một khung chỉ toàn màu trắng?

Tại sao khi nhấp vào một phần mềm mới down về để kích hoạt thì thấy hiện lên một khung chỉ toàn màu trắng , chờ mãi vẫn không thấy có gì khác , xin chỉ giùm cách khắc phục
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Việc hiện trang trắng là bt còn nếu chờ mãi ko thấy hiện bảng download thì do link bị lỗi hoặc tín hiệu thất thường khiến chương trình download bị treo. Bạn nên thử down lại, nếu tiếp tục bị như thế thì kiếm link khác thử xem.