Chơi FiFa chỉ đá 1 trận là mất kết nối với máy chủ?

Mình rất nghiện chơi Fifa. Khoảng 3 ngày trở lại đây mình vào chỉ đá 1 trận là mất kết nối với máy chủ? Trong lúc các bạn khác cùng hệ thống mạng thì ko sao? Ai biết xin chỉ giúp. Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thì không phải đâu đó là do kết nối mạng của máy bạn kém hoặc bị trục trặc gì đó.Không sao đâu cứ kiểm tra đường truyền lại thử xem. Chúc thành công.
nguyen mai dung
Trả lời 11 năm trước

tui cũng đang bị y như bạn , ức chế thật , ko biết làm cạck nào để khắc phục dc , đã cài lại tất cả rồi mà vẫn ko đc mẹ khỉ ko biết lỗi ở đâu vì lý do gì

Nhưng khi tui chuyển sang dùng mạng khác thì lại đc