Không cài được Windows XP cho laptop, giúp mình với?

Máy laptop của mình bị spyware tấn công. Do vậy mình định cài lại toàn bộ phần mềm Windows XP (đĩa driver theo máy). Vì sau khi chạy đĩa Driver XP, máy copy các file program từ đĩa xong, laptop không tự khởi động lại được. Mình bấm nút power để restart lại thì có 2 lựa chọn: run windows XP và install windows XP. Nếu chọn instal windows XP thì máy bị standby với màn hình Dos và con trỏ nhấp nháy, nếu chọn run windows XP thì máy mới restart lại được. Như vậy máy vẫn chưa cài lại windows. Khi tắt máy hoặc restart lại thì có xuất hiện thông báo: File rundll32.exe not responding, có 2 lựa chọn End/Cancel. Nếu end thì laptop mới tắt được. Còn nếu chọn cancel máy sẽ không tắt mà quay lại trạng thái cũ. Xin chỉ dẫn mình cách cài.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn ở Hà Nội thì liên hệ với số điện thoại này nhá: 0942 1111 80. Hy vọng có thể giúp được bạn!