Máy tính tự động thay đổi các thiết lập của bios?

Không hiểu sao cái BIOS của mình bị thay đổi nên không nhận được ổ cứng thứ 2, mỗi lần khởi động là lại phải vào thay đổi mới nhận được, sau đó shutdown thì lại về như trước khi thay đổi? Xin được chỉ giúp!
Lê Hồng Quang
Trả lời 14 năm trước
Thông thường khi pin cmos hết thì nó trở về trạng thái mặc định của nhà sx, mà trạng thái này phần ổ cứng thứ 2 là auto (tự động nhận) nên bạn xem lại cái ổ cứng và dây cáp thế nào, và cả pin nữa nhé.