Máy dùng 2-3 ngày là phải cài lại Win, mình ko biết làm thế nào nữa? Giúp mình với?

Em có con máy P4 chip 2.4intel main 865GVHZ . không bít tại sao cư dùng được 2 đến 3 ngày là lại phải cài lại WIN . mà giờ nó lai thêm cả cái kiểu ấn F4 thi mơi chạy con nếu không thì cứ đứng im ah .các bác giúp em cái nha ! thanks vinamil
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Phần lớn là lỗi của main intel xử lý trước tiên là up lại em bios nếu không được thay thử con CPU khác trong trường hợp chế độ "Smat" check ổ cứng vẫn còn nghĩa là vẫn phải ấn F4 thì là do lỗi FW của ổ cứng. nhưng em thấy thường là do main lỗi bios hoặc là CPU đã bị kém chất lượng muốn kiểm tra CPU tốt chỉ cần căm vào main intel nêu main tự động kick nguồn là do chíp bị kém.