Ubuntu version 9.04 hay treo??

Hi all ! Mình sài laptop OS theo máy là vista ultimate 32bit (sp1), cấu hình core 2dual 1.7ghz ,video card 512 mb ,2 thanh ram 2g (bus 667). Mình từng cài đặt và sử dụng ubuntu 8.04 ,8.10. Bây giờ mình cài ubuntu 9.04 lên máy, không biết version 9.04 vì sao mà hay treo máy. Có bạn nào gặp trường hợp như mình không ? và xin hỏi cách khắc phục. Xin cám ơn
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình không gặp trường hợp như bạn ! bạn đã thử cài lại ubuntu 9.04 chưa? Bạn thấy hiện tượng đó lúc nào. hay là do con VGA card của bạn ? Bạn thử tìm driver mới hơn cho nó xem? Trên ubuntu bạn thường cài những chương trình gì? Bị treo trên tất cả các trang web bạn vào hay chỉ ở 1 số trang? Bạn nghe nhạc định dạng gì? Chuyện treo này có xảy ra thường xuyên không?