Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Liệu Windows của em có thể update được không?

ghjhgj28/05/2009 - 08:39

Lượt xem 389
Em mới cài Windows 7 RC phiên bản download từ Microsoft. Trong quá trình cài đặt em đã điền key nhưng giờ thì khi vào my computer thì không thấy logo "genuine" đâu cả.

Khi em mở control panel thì xuất hiện cảnh báo. Trên góc cuối bên phải của màn hinh chờ có dòng chữ "this copy of Windows is not genuine". Xin giải thích hộ em là vì sao lại như vậy? Liệu Windows của em có thể update được không?
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

thuy linh

28/05/2009 - 08:41
Chắc bạn làm như­ thế nào ấy chứ? Tôi cũng dùng Windows 7 RC và "genuine" như­ thường. Bạn có chắ­c mình điền key phiên bản 32bit, hay phiên bản 64bit không? Hai bản này khác nhau đấy nhé! Bây giờ­ bạn dùng email (live hoa­c hotmail mà bạn dùng để đă­ng ký download Windows 7 RC từ Microsoft vào đa­ng ký download một phiên bản khác (32bit hoac 64bit ) tuong ung voi phien bản bạn đang dùng, nhưng không down bộ cài nuữa mà chỉ lấy một bộ key khác (nó xuất hiện trướ­c khi bạn download Windows 7 RC đúng không? Dùng bộ key này active lại...
Chắc bạn làm như­ thế nào ấy chứ? Tôi cũng dùng Windows 7 RC và "genuine" như­ thường. Bạn có chắ­c mình điền key phiên bản 32bit, hay phiên bản 64bit không? Hai bản này khác nhau đấy nhé! Bây giờ­ bạn dùng email (live hoa­c hotmail mà bạn dùng để đă­ng ký download Windows 7 RC từ Microsoft vào đa­ng ký download một phiên bản khác (32bit hoac 64bit ) tuong ung voi phien bản bạn đang dùng, nhưng không down bộ cài nuữa mà chỉ lấy một bộ key khác (nó xuất hiện trướ­c khi bạn download Windows 7 RC đúng không? Dùng bộ key này active lại ("Change product key" trong phần mà bạn cần thấy logo "genuine" ấy) active xong thì update vô tu­!. Chúc bạn thành công!
Đọc thêm

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn