Cách bỏ dấu tiếng Việt trên Internet?

Em đang dùng win vista. Lúc đầu thì bỏ dấu được, nhưng từ khi em cài lại win thì bỏ dấu khi truy cập Internet thì không được. anh (chị) nào biết cách khắc phục thì chỉ giúp dùm em với. Em xin cám ơn!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Trên trình duyệt IE bạn chọn Tools sau đó chọn Internet option, chuyển sang thẻ secrurity và bỏ dấu tích ở mục Enabale Protected Mode. Ấn OK rồi khởi động lại trình duyệt IE là được. Chúc bạn thành công.