Không show được các file bị hide, giúp mình với?

Thưa các bác! Máy tính nhà em không hiểu tại sao không coi được các file bị ẩn!Thường thường em coi bằng cách chọn tool->Folder option->Wa mục View và đánh dấu vào chỗ Show hidden files and folders!Thế nhưng không hiểu sao mấy bữa nay nó dở chứng!Khi em đánh dấu vào Show hidden files and folders thì không hiện ra!Em zô lại coi thì vẫn chưa đánh dấu ở mục đó!Đánh dấu đi đánh dấu lại mấy lần(Em đã nhấn Apply rồi mới OK rồi) mà các dấu nó vẫn không hề đánh ở mục Show hidden files and folders!Em đã quét virus toàn bộ máy tính bằng AVG free edition 8.5(phiên bản mới nhất, quét cũng rất tốt) nhưng vẫn không xong!Vậy mấy bác có biết cách nào chữa lỗi này không ạh!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
- Cách 1: Đó là lệnh GPEDIT.MSC Ở bảng bên trái, bạn chọn User Configuration -> Administrative Templates -> Windows Components -> Windows Explorer Ở bảng bên phải, bạn tìm đến khóa Removes The Folder Options menu item from the Tools menu, double click vào Nếu nó ở trạng thái Enabled thì bạn chọn lại là Disabled hoặc Not Configured -> OK. Còn nếu nó không ở trạng thái Enabled thì bạn chọn lại trạng thái là Enabled rồi click OK. Lại tiếp tục vào và chọn lại trạng thái là Disabled hoặc Not Configured -> OK - Cách 2: Trên Start -> Run và gõ Regedit Tìm đến đường dẫn này: [HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Explorer\ Advanced] Ô bên phải chọn Hidden click chuột phải chọn Modifi sửa thông số như sau: Số 1 là hiện foder đã ẩn - Số 2 ẩn forder đã ẩn. Ok vậy là xong. -Cách 3: Trước tiên bạn phải đảm bảo rằng máy của bạn đã được quét sạch virus. Bạn vào Registry Editor tìm đến Key sau HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Windows\Curr entVersion\Explorer\Advanced\Folder\Hidden\SHOWALL Nhìn bên khung phải bạn sẽ thấy file CheckedValue (có dạng là String Value do virus tạo ra) bạn xóa nó đi. Tiếp theo bạn tạo một DWORD Value mới có tên CheckedValue và gán cho nó giá trị là 1 - OK đóng tất cả cửa sổ lại và khởi động lại máy bạn sẽ show được các file ẩn. Nếu đã làm theo 3 cách trên mà vẫn không được thì bạn chịu khó Search trên forum nhé, có rất nhiều cách khác nữa đấy! CHÚC BẠN THÀNH CÔNG!
 Cuong
Trả lời 7 năm trước
ban nói như cứt ấy .Đã không vào được các khóa ấy thì sao gõ lệnh có tác dụng .quét vỉut nó chỉ có chức năng quét ,bạn dùng quét vỉut nào có chức năng sửa lỗi vậy .sửa được thì đã chả cần lên đây hỏi .
đinh trang
Trả lời 10 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của linhhh
- Cách 1:
Đó là lệnh GPEDIT.MSC
Ở bảng bên trái, bạn chọn User Configuration -> Administrative Templates -> Windows Components -> Windows Explorer
Ở bảng bên phải, bạn tìm đến khóa Removes The Folder Options menu item from the Tools menu, double click vào
Nếu nó ở trạng thái Enabled thì bạn chọn lại là Disabled hoặc Not Configured -> OK.
Còn nếu nó không ở trạng thái Enabled thì bạn chọn lại trạng thái là Enabled rồi click OK. Lại tiếp tục vào và chọn lại trạng thái là Disabled hoặc Not Configured -> OK

- Cách 2:
Trên Start -> Run và gõ Regedit
Tìm đến đường dẫn này:
[HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftWindowsCurrentVersionExplorer
Advanced]
Ô bên phải chọn Hidden click chuột phải chọn Modifi sửa thông số như sau:
Số 1 là hiện foder đã ẩn - Số 2 ẩn forder đã ẩn. Ok vậy là xong.

-Cách 3:
Trước tiên bạn phải đảm bảo rằng máy của bạn đã được quét sạch virus.
Bạn vào Registry Editor tìm đến Key sau HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMicrosoftWindowsCurr entVersionExplorerAdvancedFolderHiddenSHOWALL
Nhìn bên khung phải bạn sẽ thấy file CheckedValue (có dạng là String Value do virus tạo ra) bạn xóa nó đi.
Tiếp theo bạn tạo một DWORD Value mới có tên CheckedValue và gán cho nó giá trị là 1 - OK đóng tất cả cửa sổ lại và khởi động lại máy bạn sẽ show được các file ẩn.

Nếu đã làm theo 3 cách trên mà vẫn không được thì bạn chịu khó Search trên forum nhé, có rất nhiều cách khác nữa đấy!
CHÚC BẠN THÀNH CÔNG!

Mh đã làm đủ 3 cách của bạn và tham khảo những cách # trên mạng mà vô ích. Bạn có thể giúp mh với TH này k....của mhk hiện Show hidden files and folders :(((