Khi khởi động máy tính, bên góc dưới cùng bên phải có dòng chữ Windows XP professional Buil 2600... Em muốn tắt nó đi thì phải làm thế nào?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình chưa gặp cái dòng chữ Windows XP professional Buil 2600... bao giờ nhưng cũng đưa ra ý kiến để bạn tham khảo. Vì bạn hỏi tắt một số file khi khởi động máy tính thì có thể xem trong start->programs->startup hoặc start->run gõ vào đó msconfig rồi enter chọn tab startup và tích vào chương trình nào bạn không muốn máy tính chạy nó khi khởi động. Sau đó máy sẽ yêu cầu restart. Bạn restart lại là đã cấu hình cho máy ko chạy chương trình mà bạn muốn rồi.