Muốn gỡ bỏ wma11 mà trong add remove ko có wma , ko xóa được , ko cài đè bản khác được???

, ko xóa được , ko cài đè bản khác được???
Vespa
Trả lời 14 năm trước
Tới giờ thực sự mình chưa thấy cách nào remove WMP ra khỏi máy một cách hiệu quả ngoài delete trực tiếp nó rồi vào Registry xóa các key liên quan Cách của bạn thực chất là làm ẩn file wmplayer đi >> do đó ko thấy nó xuất hiện trên start menu [url=http://aycu16.webshots.com/image/34335/2005069707247685673_rs.jpg]http://aycu16.webshots.com/image/34335/2005069707247685673_rs.jpg [/url] Để nâng cấp lên phiên bản mới thì dễ chứ quay trở lại phiên bản cũ thì bó tay.
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 14 năm trước
Để gỡ WMP11 bạn làm như sau: Bấm Start > chọn Control Panel > chọn Add or Remove Programs > đánh dấu tích để chọn Show updates > trong danh sách liệt kê, bạn chọn Windows Updates > chọn Windows Media Player 11 > chọn Change / Remove để gỡ WMP11. Cũng làm tương tự bạn gỡ tiếp chương trình có tên là Windows Media Format 11 runtimes. Lỗi này có thể do bạn cài driver card sound không đúng. Ngoài ra cũng có thể do chương trình tạo hiệu ứng âm thanh ở góc dưới cùng bên phải màn hình xác lập chưa phù hợp, bạn chỉ cần Reset lại theo giá trị ngầm định ban đầu là được Trong thư mục Windows có 1 thư mục con tên là Prefetch, bạn vào đó xoá tất cả các file hiện thời và khởi động lại máy xem sao? Còn dùng phần mềm remove thì nó cũng không hết đâu nó chỉ ẩn đi thôi
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]suachuacafe[/b] mình cũng đã thử nhưng vẫn ko được, cảm ơn bạn đã quan tâm.