Copy 1 đoạn văn bản tiếng Việt trên Web vào Word.....?

Tại sao khi mình copy 1 đoạn văn bản tiếng Việt trên 1 trang Web vào Word thì cả đoạn văn bản đó bị gạch dưới bằng những lằn gạch lăn nhăn màu đỏ vậy? Còn nữa, mình đã copy 1 trang web bằng 2 cách: - tạo shortcut trang Web đó trên desktop - dùng save web page trong File thì mình thấy cách thứ nhất nhanh hơn và tốn ít dung lượng hơn, các bạn có thể cho mình biết lợi và hại của 2 cách trên không? Thanks;) ;) ;)
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Khi chép về nhà bạn không đọc được, bạn làm như sau: - Trong IE chọn View->Encoding-> User defined (nếu trang Web dùng các font như Vni times, .vntime...) Nếu vẫn không được bạn chọn. - Trong IE chọn View->Encoding-> Unicode (UTF-8) (nếu trang web dùng font Unicode) - Nếu như bạn vẫn không đọc được thì có lẽ máy của bạn thiếu font, bạn nên cài thêm font.