Tràn ổ cứng khi dùng Windows 7?

Máy tính của tôi có cài Windows 7 RC và một số ứng dụng văn phòng khác. Sau một thời gian sử dụng thì ổ cứng của tôi bị tràn. Xin chỉ giúp tôi cách khắc phục. Ban đầu dung lượng đã cài đặt khoảng 10gb nhưng sau mấy ngày sử dụng tôi kiểm tra dung lượng của ổ cài Win thấy dung lượng đã sử dụng lên đến 14gb trong khi tôi không cài đặt gì thêm, tôi đem ổ cứng cắm sang máy khác quét thử virus không thấy phát hiện virus.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Dung lượng sử dụng tăng rất có thể là do IE lưu nhiều temporary internet files. Khắc phục bằng cách mở IE lên, vào menu Tools/Internet options. Chọn Delete/Delete temporary internet files.