Chép nhạc từ máy vi tính vào máy MP4 không được, xin giúp đỡ?

Chép nhạc từ máy vi tính của chính mình vào máy MP4 không được nhưng chép nhạc từ máy vi tính của người khác vào máy Mp4 thì được. Máy của mình là OKER 420C dung lượng 1G, Firmware của nó hình như là của LG. Mình cũng lỡ format lại nó nhưng vẫn tải file Text vào máy Mp4 được và lấy file từ Mp4 vào máy vi tính được. Chỉ tức là tải file nhạc mp3 vào máy MP4 không được
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn nói là chép nhạc từ máy tính người khác được, thì hãy em máy bạn có virus gì không bằng cách download www.bkav.com.vn bản mới nhất hoắc bitfeden bản mới về quét thư ( nếu cần loại này nhắn lại mình sẽ cho kiêm cracked luôn). còn vấn để file text thì đc còn file mp3 thì không đc, bạn phải xem lai virus như đã nói. Mình có 1 thắc mắc là máy bạn copy mp3 vào máy không bật đc, hay là ko copy đc Mp3 vào máy. nếu không đc bạn có thể setup lại fimware.