Đang dùng tự dưng mất hết cả ảnh, ko xem được nữa, giúp em với?

Hôm qua lúc đang tải truyện về, ngồi nghịch linh tinh thế rùi ko hiểu ấn nút j giờ mấy cái ảnh hôm trước copy về ko xem dc , nó hiện ra trắng xóa như trên hình. Ấn vào mấy cái nút kia thử đi các pác, ấn vào thì lại xemd c nhưng ko tài nào đưa nó về như cũ Ai giúp tớ dc ko? mai cần rồi. Hiện tớ đang dùng bản 2003.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mất ảnh có thể nguồn của ảnh đã bị mất. Mất cái nút đó ko liên quang ì đến mất ảnh cả. Nếu muốn nó hiện to ra thì chỉ cần click phải trên thanh menu và chọn Drawing. Bạn thử kiểm tra xem bạn có nhấn nhầm vào tebox và lỡ save lại ko. Có thể nó che đi ảnh của bạn. Thân.