Máy tính bị mất dữ liệu đã lưu sau khi khởi động?

Máy tính bị mất dữ liệu đã lưu sau khi khởi động máy tính của em không hieu sao dạo này khi tắt máy rồi mở lại các dữ liệu trứoc đó mình lưu đều biến mất?làm sao bây giờ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Máy của bạn có cài deepfreeze hay gì đó tương tự không? Bạn vào mục control panel kiểm tra lại mục Add and remove program rồi xem có phần mềm nào lạ không dùng thì remove đi nhé! Sau đó khởi động lại máy xem thế nào nhé!
ma ky
Trả lời 9 năm trước
Fjkkbcffyi
Hoàng Mãi
Trả lời 9 năm trước
Các lỗi về phần cứng và phần mềm máy tính đã được cập nhật tại website www.captocviet.com; Bạn xem, nếu bạn còn vấn đề cần hỏi thì vui lòng gọi về Trung Tâm hỗ trợ miễn phí 0909.167.388; Chúc bạn thành công.
Ngô Thị Minh Hòa
Trả lời 9 năm trước
theo mình bạn nên tìm đến trung tâm uy tín để họ kiểm tra, sửa là tốt nhất nếu bạn ở thành phố hcm thì Viện máy tính 178 - 180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuậnn là địa chỉ rất đáng tin cậy đó ban,mình đã sửa ở đó và thấy ok lắm nên giới thiệu b hj