Khi mất điện (hoặc găm ổ cắm vào) là máy tự động mở, giúp em với?

Máy tính nhà e rất chi là kì cục,khi mất điện (hoặc găm ổ cắm vào) là máy tự động mở, sau đó thì hiện lên 1 đống gì đó rùi bảo chọn f1 để tiếp tục,đại loại là như vậy,e mún hỏi máy tính e có bị hư gì hok hay là bt máy nào cũng vậy,.....Tiện thể cho e hỏi lun,đồng hồ máy tính nhà e bị hư sao ý,chuyên gia chạy sai h,hỏi máy chú kĩ thuật thì bào là hết pin,nhưng e mới thay pin cho máy tính xong mà,.......anh chị chỉ bảo dùm e với?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Hết pin CMOS mua pin mới về thay là hết tình trạng trên. Pin có tùy loại có thể bạn mua nhầm pin. Tốt nhất nên tháo viên pin ra và đem ra quan bảo nó bán cho loại pin giống như vậy, loại khác không lấy. Price: 5k/1 viên Nên mua ổ cắm có công tắc chứ không nên cắm các dây của máy tinh vào ổ cắm bình thường như vậy.