Folder options bị thiết lập sai, mong các bạn giúp đỡ?

Do tò mò, em vào mục File types trong Folder option, em chọn mục File Folder rồi nhấp Advanced, trong hộp thoại, em lỡ nhấp nút Set default rồi nhấp OK... [IMG]E:\edit file type.JPG[/IMG] Vỉ vậy mà mỗi lần nhấp đúp vào thư mục, nó lại hiện lên hộp thoại Search. Để thử khắc phục, em vào lại Advanced, rồi tạo thêm 1 con nữa là open, mở bằng Explorer.exe. Nhưng khi nhấp đúp vào folder thì nó mở folder ra nhưng ở một cửa sổ khác. Em mong quý anh quý chị bớt chút thời gian chỉ thằng nghịch ngợm này khôi phục lại, làm cho thư mục mở ngay cửa sổ hiện hành. Em xin cảm ơn!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Khi bấm đúp và Folder lại mở của sổ Search là do Registry bị lỗi , bạn hãy sửa như sau : a. Bấm Start --> chọn Run --> gõ Regedit --> bấm OK b. Bạn tìm theo đường dẫn sau : HKEY_CLASSES_ROOT\Directory\shell c. Bấm thẳng vào Key có tên là Shell , bên tay phải màn hình có giá trị Default --> bấm chuột phải Default --> chọn Modify --> đổi giá trị thành none d. Thoát khỏi Registry Editor e. Khởi động lại máy tính.