Main Aus khởi động lên là vào Bios báo lỗi system?

Mình có mấy con asus PM 533mx khởi động lên là vapf bios báo lỗi hệ thống luôn.Trong bios mình chinh sửa thoải mái nó vẫn lưuw nhung khi khởi độn lại nó lại vào bios luôn như lúc bắt đầu khởi động . Bios vấn ok nhổ từ con sống cũng vậy, nạp lại bios dowtreen mạng cũng vậy !
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Khi mở máy có gắn Keyboard không, nếu có thì rút ra khỏi main rồi thử lại xem còn bị không? (Bước này để xác định lỗi do main hay do keyboard đã, tránh đánh sai). Bệnh này mà thay BIOS không được thì là do Key bị bẩn hay kẹt phím thôi