Không Log On vào WINDOWS được?

Các Bác ơi ! chỉ dùm em cách khắc phục lỗi này với, máy em bị lỗi gì mà khi khởi động máy lên, click vào USE để nhập password vào thi máy tự động shutdow không thể vào được windows, vào Safe mode cũng ko được luôn. Em đang cần vào máy lấy dữ liệu quan trọng ma ko sử dụng được , mong mấy Pác giúp cho em với, cám ơn nhiều !
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn à máy của bạn bị dính virut chắc rồi, nếu đã không cho vào window thì dùng hiden boot cũng khó diệt lắm cách tốt nhất là bạn ghost lại cho nhanh song thì dùng thằng lày mày quyét hết ở mấy ổ kia đi có serikey đoàng hoàng nha:<a href="http://www.megaupload.com/?d=9BM70X8G">Down ơ đây</a> chúc bạn thành công.
Yurng Lino
Trả lời 14 năm trước
Máy của bạn bị nhiễm Virus rồi đó. Nó đã phá hỏng mục Userinit.exe của Win nên bạn không thể log on vào máy được! Cũng có nhiều cách để trị nó. 1. bạn ra tiệm đĩa mua đĩa Bitdefender boot CD va khỏi đông từ đĩa này để diệt Virus nó sẽ tự động chỉnh lại khóa regedit này cho bạn. 2. bạn có thể dùng hệ điều hành thứ 2 để chỉnh lại khóa này trục tiếp luôn. Ban có thể mua đĩa Mini Win. Bạn khởi đông từ hệ điều hành thứ hai. Sau khi khởi động xong thì bạn vào Start > Run trong hộp open hiện ra bạn gõ vào regedit và nhấn Enter để vào registry editor. tiếp theo bạn vào trong menu edit cho find(tiềm kiếm) bạn gõ vào trong khung tiềm kiếm là Userinit và nhấn Enter. khi có kết quả bạn tiềm đến khóa có chữ userinit ban nhấp đôi vào nó và chỉnh lại như sau là được C:\WINDOWN\system32\userinit.exe. 3 Nếu dữ liệu của bạn khong lưu trên ổ C(thường là ổ cài Win) Thì bạn cứ cài lại Win còn nếu bạn có lưu trên ổ Win thì bạn nên chạy Repair lai Win thì sẽ không mất dữ liêu. Để đảm bảo an toàn thì bạn nên ghost lai! Nếu bạn muốn nhanh chống hơn thì bạn nen nhờ kỹ thuật viên làm hộ! Nhưng có cái là họ sẽ không chịu trách nhiệm nếu làm mất dữ liệu trên máy. hơn nữa nếu gặp kỹ thuật viên mới vào nghề thì toi! Chúc Ban Thành Công!
Yurng Lino
Trả lời 14 năm trước
cái này chi tiết hơn nè bạn! Windows tự động log off sau khi quét virus là cú “hồi mã thương” mà một số spyware sử dụng khi bị phát hiện. Chẳng hạn các phần mềm chống virus như Norton AntiVirus... phát hiện và xóa tập tin spyware wsaupdater.exe nhưng không sửa thông tin trong Registry. Kết quả Windows không thể hoàn tất quá trình khởi động do thông tin Registry bị sai lệch dù bạn thử đăng nhập bằng một vài tùy chọn khác như chế độ Safe Mode và Last Known Good Configuration. Có vài cách để khắc phục lỗi này tùy vào những công cụ sẵn có, chẳng hạn như sử dụng Recovery Console trong CD cài đặt Windows hoặc trực tiếp chỉnh sửa Registry của Windows bằng tiện ích trong Hiren’s BootCD hoặc Mini PE CÁCH 1: SỬ DỤNG RECOVERY CONSOLE Bước 1. Thay thế, đổi tên tập tin userinit.exe bằng Recovery Console. Khởi động máy với đĩa CD cài đặt Windows. Nhấn phím bất kỳ khi xuất hiện thông báo Press any key to boot from CD. Trong màn hình Welcome to setup, nhấn phím R (Repair) để khởi động Recovery Console (RC). Nếu hệ thống cài đặt nhiều hệ điều hành (HĐH) khác nhau, chọn HĐH bị lỗi cần khắc phục (lưu ý: nếu nhấn Enter khi chưa chọn HĐH, chương trình sẽ tự khởi động lại máy). Nhập mật khẩu của tài khoản thuộc nhóm quản trị (Administrators). Tại dấu nhắc của RC, gõ các dòng lệnh sau (nhấn Enter sau mỗi dòng lệnh). cd system32 copy userinit.exe wsaupdater.exe exit Bước 2. Khởi động lại máy tính, bạn đã có thể đăng nhập Windows ở chế độ bình thường. Chọn Start. Run, gõ dòng lệnh regedit và nhấn OK để mở cửa sổ Registry Editor. Trong khung trái Registry Editor, tìm đến nhánh HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Windows NT\CurrentVersion\Winlogon Ở khung phải, tìm đến mục userinit, nhấn phải chuột trên mục này chọn modify. Thay thế tập tin wsaupdater.exe bằng userinit.exe, (bao gồm cả dấu “,”) trong mục Value data (thông tin đúng trong trường hợp này là C:\WINDOWS\system32\userinit.exe,) http://www.thiensong.com/images/tintuc/winlogon.JPG Chọn OK và đóng Registry Editor. Bước 3. Xóa tập tin wsaupdater.exe trong thư mục Windows\System32 CÁNH 2: SỬ DỤNG CÁC CHƯƠNG TRÌNH CHỈNH SỬA REGISTRY NGOÀI DOS Nếu có sẵn một trong những đĩa “CD cứu hộ” như Hiren’s BootCD, WinBuilder, Bart’s PE Builder, miniPE... Bạn có thể trực tiếp chỉnh sửa Registry của Windows bằng những tiện ích sẵn có để đơn giản hóa việc khắc phục. Trong cửa sổ Registry Editor quen thuộc, thực hiện các thao tác như bước 2 của cách 1. Chi tiết: Cách 1: dùng Boot Hirent, Reg Viewer / Editor , bấm Alt-D, chọn đường dẫn C:\windows\system32\config, chọn Software Bấm Enter Chọn Microsoft – Windows NT – CurrentVersion – Winlogon (không bấm enter) Bấm TAB, chọn Userinit, Enter, bấm F4, bấm TAB, sửa lại thành “C:\WINDOWS\system32\userinit.exe,” Xong bấm Enter – Yes Chạy các chương trình File Management và thực hiện việc xóa tập tin wsaupdater.exe trong thư mục Windows\System32 Cách 2: dùng Mini PE Dùng tool Avast! Registry Editor để chỉnh sửa giống bước 2 của cách 1. Xong xóa tập tin wsaupdater.exe trong thư mục Windows\System32 Nguồn: Microsoft http://support.microsoft.com/kb/892893